Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/tpl25269/public_html/10cong.vn/catalog/controller/common/header.php on line 234Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/tpl25269/public_html/10cong.vn/catalog/controller/common/header.php on line 243 Sứ mệnh

Sứ mệnh

Kiến thức nhân loại là bất tận, khoa học, công nghệ không ngừng thay đổi. Để mỗi dân tộc, mỗi đất nước phát triển, phồn thịnh, giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu.

Việt Nam đang trên bước đường phát triển, hội nhập sâu rộng với thế giới. Nền giáo dục nước nhà tuy còn nhiều bất cập, khó khăn, nhưng cũng đã và đang được quan tâm, đầu tư đúng mực.

Việc học của con em được nhà trường và gia đình chăm lo chu đáo, tuy nhiên, thời gian, điều kiện không cho phép thầy cô trên trường cũng như quý phụ huynh có thể giảng dạy, kèm cặp đầy đủ, kịp thời cho các em.

Trung tâm Điểm 10+ ra đời với sứ mệnh duy nhất, là được đóng góp một phần nhỏ trên bước đường học tập và rèn luyện của các em học sinh, bằng việc tập hợp đội ngũ giáo viên ưu tú, thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp, đem đến cho các em một môi trường học ngoại giờ lý tưởng nhất, hiệu quả nhất.